เที่ยวเพลินวาน บรรยากาศเก่าๆ บนโลกใบใหม่

Spread the love

บรรยากาศเก่าๆ ท่ามกลางโลกโลกาภิวัฒน์ มนุษย์ มักโหยหาความทรงจำเก่าๆ ในอดีตของตัวเอง ซึ่งเพลินวานตอบโจทย์ ความทรงจำในอดีตของใครหลายๆ คนได้ดีทีเดียว ไม่แปลกใจเลยที่เพลินวานจะ เป็นหนึ่งในความสนใจของคนทุกเพศทุกวัยในการกลับไปย้อนอดีตเก็บเอาภาพอดีตใน วันวานของตัวเองมาอวดใครๆ ในโลกดิจิตอลแบบนี้ ซึ่งถ้าย้อนไป ณ เวลานั้นเราไม่สามารถเก็บภาพในอดีตให้เป็นรูปธรรมแบบนี้ได้ เราเก็บไว้ได้แต่ในสมองแห่งความทรงจำเท่านั้น พูดถึงเพลินวาน ๆ สามารถจับใจความของยุคในอดีตได้อย่างลงตัวและเหมาะเจาะมากๆ ในอดีตมีหลากหลายยุค หลากหลายสมัยแต่ เพลินวานก็ สามารถจับเอาช่วงเวลาหนึ่งของความทรงจำในอดีตและแสดงออกมาได้อย่างสมบูรณ์ แบบซึ่งเมื่อเราเข้าสู่เพลินวานเหมือนเราหลุดจากโลกปัจจุบันหลุดจากโลกอนาคต ที่เรากำลังแสดงตัวตนอยู่ และเราก็สามารถนำภาพความทรงจำในอดีตเหล่านี้เข้าไปแสดงยังโลกในอนาคตของเรา ได้ เราสามารถอวดความเป็นตัวตนของตัวเองได้ว่าในวันที่เพลินวานเราอยู่จุดไหนเรามีความสุขแค่ไหน
เมื่อผมได้ไปเยือนเพลินวาน ทำให้ผมย้อนนึกถึงอดีตในสมัยเด็กๆ นึกถึงลูกอม นึกถึงหนังไทยเก่าๆ ทรงผมเก่าๆ นึกถึงบรรยากาศงานวัด ชิงช้าสวรรค์ หมากฝรั่งชิ้นละ 1 บาท ฯลฯ บางอย่างก็เก่าเกินว่าผมจะรู้จักแต่ผมก็รู้สึกอินไปกับมันเหมือนย้อนกลับไป ในอดีตที่มีอยู่ในความทรงจำ เพลินวานมาเติมเต็มอดีตที่หายไปของผมอย่างเป็นรูปธรรม ทำให้ผมรู้สึกว่าตัวตนของผมมีครบทั้งอดีตในวันเด็ก ปัจจุบันที่ตนเองเป็นอยู่ และอนาคตของการแสดงตัวตนของตัวเอง อย่าลืมแวะเวียนไปเที่ยวเพลินวาน ย้อนกลับไปในวัยเด็กๆ กันนะครับ
ขอบคุณ นายแบบ นางแบบ แอบถ่าย ทุกท่านนะครับบางท่านผมอาจจะยังไม่ได้ขออนุญาตก็ถือโอกาสขออนุญาตลงภาพนาย แบบนางแบบหล่อๆ สวยๆ ทุกท่านด้วยนะครับ
เพลินวาน
ถ่ายภาพเก๋ๆ ที่เพลินวาน ความสุขที่เราสัมผัสได้ที่เพลินวาน

อัพเดทล่าสุดจ้าบางมุมที่เราเคยถ่ายรูปสวย ๆ กลายเป็นร้านค้าไปหมดแล้วจ้า

IMG_9118

ความสุขที่เราสัมผัสได้ที่เพลินวาน
เพลินวาน สถานที่เก็บภาพความทรงจำเก่าๆ

เพลินวาน สถานที่เก็บภาพความทรงจำเก่าๆ

ปิดท้ายด้วยการแวะมาเก็บภาพเป็นที่ระลึกที่เพลินวานหัวหินและเพลินวานก็เป็นที่ฮิตติดใจจนมีเพลงหลายเพลงแต่งให้ได้โหลดเพลงเพลินวานกันในอินเตอร์เน็ตลองโหลดฟังกันดูนะครับ
เช่นเพลงที่แต่งโดย บุรินทร์บุญวิสุทธิ์เพลินวานพร้อมด้วยเนื้อเพลง เพลิน วาน ตามด้วยร้านขายของที่ระลึกเพลินวาน หัวหิน ห้ามพลาดชมตลาดโบราณเพลินวานที่หาดูไม่ที่ไหนอีก

IMG_9158

สอบถามผ่าน FB Messenger คลิ๊กที่นี่

สายตรงฝ่ายขาย0956539645

[Total: 0    Average: 0/5]

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[X] close