เที่ยว A Cup of Love วังน้ำเขียว ร้านกาแฟ ที่ไม่ได้ขายเฉพาะกาแฟอย่างเดียวSpread the love

A Cup of Love วังน้ำเขียว

ถ้าพูดถึงสถานที่ที่ต้องการความบริสุทธิ์ของอากาศที่ฮิตติดลมบน ณ ขณะนี้คงไม่มีใครที่จะไม่คิดถึง วังน้ำเขียว เป็นสถานที่ที่มีโอโซนอันบริสุทธิ์เป็นอันดับ 7 ของโลก กันเลยทีเดียวด้วยการโปรโมทของหลายฝ่ายทั้งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเองและการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคทำให้วันนี้วังน้ำเขียวโด่งดังในด้านธรรมชาติและอากาศดี ทำให้นักท่องเที่ยวต่างหลั่งไหลกันไปเที่ยววังน้ำเขียวกันอย่างไม่ขาดสายยิ่งเป็นช่วงหน้าหนาวขอบอกว่าไม่มีที่พักรองรับกันเลยทีเดียว ในเวลานี้วังน้ำเขียวได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่มีรีสอร์ทสวย ๆ เกิดขึ้นมากมายภายใต้คอนเซ็ปเดียวกันคือความเป็นธรรมชาติ มีบริการให้กางเต็นท์ และวันนี้มีร้านกาแฟ จะมาแนะนำหากท่านใดไปเที่ยววังน้ำเขียวแล้วไม่ได้แวะไปชิมกาแฟสดที่ร้าน A Cup of Love ถือว่าเอ๊าท์มาก ๆ และที่นี่ยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้ได้ถ่ายรูปกันแบบจุใจและยังไม่พอยังมี

สถานที่สวย ๆ ให้เราได้เข้าไปถ่ายรูปเหมือนอยู่สวิตเซอร์แลนด์กันเลยทีเดียวมี กังหัน มีสระน้ำมีหงษ์ มีแพะ เจ้าของร้านช่างสรรหาสิ่งล่อใจคนที่รักการถ่ายรูปจริง ๆ ที่นี่ยังมีเค้กโฮมเมดแสนอร่อยเสิร์ฟพร้อมกาแฟสดหอม ๆ ทำสดใหม่ทุกวัน เรียกว่าต้องเข้าคิวและประกาศชื่อกันเลยทีเดียว บริเวณร้านมีสองชั้นชั้นบนเหมาะสำหรับนั่งดูวิวภูเขาพร้อมสายลมเย็นชั้นล่างเป็นโต๊ะนั่งเล่นแต่ก็คงไม่ได้นั่งหรอกครับเพราะคนเยอะและก็อดที่จะเดินดูรอบ ๆ บริเวณเสียไม่ได้ครับ บรรยากาศของร้านก็น่ารักน่าชังด้วยการตกแต่งที่สร้างสรรสวยงาม ถ้าผ่านมาทางนี้ต้องนี่เลย A Cup of Love เมนูแนะนำ กาแฟคาปูชิโนร้อน เอสเพรสโซร้อน-เย็น มอคคาร้อน สตรอเบอรี่ปั่น เค้มโฮมเมดนมสด

ที่ A Cap of Love เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 07.30 – 19.00 น. ที่ A Cup Of Love ให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ที่พัก และจำหน่ายของที่ระลึกจากวังน้ำเขียว A Cup Of Love ตั้งอยู่บนถนนเส้น 3025 ห่างจากอุทยานฯ เขาใหญ่เพียง 60 กม. จากทางหลวงหมายเลข 304 เลี้ยวเข้าแยกเขาแผงม้า 7 กม.

 


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published.