บ้านไร่คุณนาย วังน้ำเขียวSpread the love

บ้านไร่คุณนายวังน้ำเขียวรีสอร์ท

วันหยุดสิ้นปีเป็นวันพักผ่อนก็เลยไปเที่ยวงานดอกไม้ วังน้ำเขียว ฟลอร่า แฟนตาเซีย (Wangnamkeaw Flora Fantasia) ไปโดยไม่ได้วางแผนอะไรเลยเอาเสื้อไปสองตัวแปรงฟันยาสีฟัน แค่นี้แหละ ห้องก็ไม่ได้จอง นั่งรถที่อนุสาวรีย์ ไปถึงที่งานประมาณ 6 โมงเย็น ก็เลยโทรเช็คที่บ้านไร่คุณนาย ปรากฏว่าห้องเต็มก็เลยได้นอนเต้น คนละห้าร้อยบาท ไม่มีผ้าเช็ดตัวให้ต้องเตรียมมาเองนะครับ มีอาหารเช้า เป็นข้าวต้ม กาแฟ ขนมปัง(ไม่มีไข่ดาว)แยม แต่ถ้าท่านใดต้องการทานอย่างอื่นก็มีร้านอาหารให้บริการนะครับ บรรยากาศที่ บ้านไร่คุณนาย ดีมากๆ อากาศเย็นสบาย มีลานกิจกรรม นั่งพายเรื่อได้(จ่ายตังค์) ปั่นจักรยานได้(จ่ายตังค์) เช้าๆ ก็มีรถพาเที่ยวชมสวนองุ่น สวนมะขามหวาน (ชิมได้นะครับ) รอบไร่ กว้างน่าดูเหมือนกัน เจ้าของเป็นกันเอง มี wiFi Internet Free ให้เล่น(แต่ได้เฉพาะตรงร้านอาหาร) ในเมื่อได้นอนเต็นท์ก็เลยเก็บเอาบรรยากาศของการนอนเต็นท์มาฝาก เป็นเต็นท์อย่างดีกันลมกันน้ำค้างพื้นปูด้วยฟูกนุ่มๆ มีผ้าห่มอุ่นๆ ให้ ท่านใดสนใจก็ลองแวะไปพักได้นะครับ ที่บ้านไร่คุณนาย อยู่ใกล้งานดอกไม้ วังน้ำเขียว ฟลอร่า แฟนตาเซีย (แต่เดินไม่ได้นะครับไกล)

เต้นท์ที่ให้บริการมาหลากหลายรูปแบบทั้งมีเตียงนอนได้ตั้งแต่สองคนถึงหกคน และแบบไม่มีเตียงนอนได้ตั้งแต่ สองคนขึ้นไป

รูปแบบของเตียงนอนในเต็นที่บ้านไร่คุณนาย วังน้ำเขียว

บริเวณที่กลางเต้นท์วังน้ำเขียว

ไร่องุ่นบ้านไร่คุณนาย

บรรยากาศรอบๆ บ้านไร่คุณนาย เช้าๆ จะมีรถของบ้านไร่คุณนายรับแขกที่มาพักเที่ยวชมบรรยากาศของไร่องุ่นและไร่ผลไม้ของที่นี้ ถ้าใครอยากชมและชิมองุ่นพันธุ์ดีต้องตื่นแต่เช้ามีหลายรอบแล้วแต่แขกที่มาพักว่ามากน้อยแค่ไหน

รีสอร์ทบ้านไร่คุณนายถือเป็นทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากมาพักผ่อนวังน้ำเขียวในช่วงวันหยุดอากาศที่วังน้ำเขียวเย็นสบายในช่วงหน้าหนาวอากาศจะเย็นเป็นพิเศษว่างๆ ก็เชิญได้นะครับที่วังน้ำเขียว

บ้านไร่คุณนาย

มีพื้นที่บนที่ราบสลับเนินเขา ประมาณ 180 ไร่ ซึ่งที่นี้เต็มไปด้วยต้นไม้พื้นที่สีเขียวและถูกตกแต่งประดับประดาไปด้วยดอกไม้หลากสี ที่นี่เหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะมาเป็นคู่ หรือมาเป็นครอบครับ แก๊งเพื่อนสนิท ก็สามารถเลือกพักได้ที่ บ้านไร่คุณนายมีห้องพักให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ เช้าหน้าหนาวตื่นมาเช้าๆ ถ่ายรูปกับสายหมอกเย็นๆ ทำให้รู้สึกได้ถึงธรรมชาติที่แท้จริง

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published.